เกม PC สร้างรายได้

ในปี 2020 อุตสาหกรรมเกมส์เติบโตขึ้นอย่างมาก เกมส์ PCสามารถสร้างรายได้เป็นจำนวนมาก เกมส์เหล่านี้จะได้ทั้งความสนุก สามารถสังคมออนไลน์ ยังเป็นอาชีพเสริมได้อีกด้วย งงกันใช่ไหม? ว่าทำไมเป้นอาชีพได้ยังไง ปัจจุบันการหาเงินในเกมส์ นั้นมีหลายมีวิธี ไม่ว่าจะเป็น แคชเกมส์ รีวิวเกมส์ หรือแม้แต่ ขายของในเกมส์ก็ตาม โดยที่ไม่ต้องลงทุนสักบาท

UBISOFT ประกาศให้บริการตอบรับสมาชิก UPLAY+ มีสิทธิ์เข้าเล่นกว่า 100 เกม

เพราะว่าเทคโนโลยีอัพเดทไปเรื่อย ๆ เกมส์ยิ่งทันสมัยมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเกมส์มือถือออนไลน์ เกมส์ PC ที่เพิ่มขึ้นอย่าง Platfrom Steam ที่กำลังมาแรง​ ตอนนี้ เกมส์ดังๆหลายเกม ในแพตฟอร์ม สามารถให้ผู้เล่นทำกำไรได้อย่างมหาศาล ถ้าต้องพูดถึงเกมส์ทำเงิน PC ในตอนนี้ เราจะมาแนะนำเกมส์สุดเด็ด ที่เด็กหลายๆคน ผู้ใหญ่หลายๆคน ต้องเคยลองเล่น และปัจจุบันผู้พัฒนาได้อัพเกรดให้ภาพสวยขึ้น เพิ่มความหลากหลายมากขึ้น GTA นั้นเอง

วิธีหารายได้จากเกมส์ PC

ปัจจุบันเกมส์ PC นั้นมีการพัฒนามาหลากหลายเกมส์เพื่อสร้างรายได้ ทำให้คนยุคใหม่สมัยนี้หันมาหาเงินผ่านเกมส์แทนที่จะแค่เล่นเกมส์ไปเฉยๆ สนุกไปเฉยๆ บางคนมีเวลาถึงต้องนั่งแคสเกมส์ ไปด้วย เล่นเกมส์ไปด้วยสามารถสร้างเม็ดเงินจากการเล่นเกมส์ของตัวเองได้ นี่คือยุคสมัยใหม่ของวงการเกมส์ และได้รับการสนับสนุนเป็นกีฬา Esport ในล่าสุด ยิ่งทำให้อาชีพเกมเมอร์ ถูกผลิตออกมา และมีหลายคนให้ความสนใจ

เกม Esport ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าบรรดาเกมเมอร์ทั่วโลก

 

  • เกมส์ DOTA 2
  • PUBG 
  • CSGO
  • Valorant